Năm 2021, Công Ty TAF MEDICAL đầu tư hàng chục tỷ đồng để nhập khẩu và phân phối các TBYT chất lượng phân phối cho thị trường trong nước. Đầu tháng 7, TAF Medical chính thức giới thiệu đến khách hàng các dòng máy tạo Oxy, máy thở nhập khẩu từ nước ngoài. Các sản phẩm máy tạo Oxy và máy trở thở TAF phân phối được ký kết với đối tác có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư y tế, sản phẩm được bảo hành chính hãng và đổi mới nếu máy bị lỗi để đảm bảo quyền lợi và sức khoẻ khách hàng.

Ca Sỹ Doanh Nhân Thu Trang – Giám Đốc của TAF MEDICAL cho biết: “Hiện nay, dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, do đó nếu có điều kiện mỗi chúng ta cần chủ trang bị cho mình thiết bị chăm sóc thức khỏe tại nhà như máy Oxy và máy thở để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, vừa bảo vệ gia đình, người thân, vừa giảm gánh nặng cho ngành Y tế”.

Nữ doanh nhân 7X khẳng định sẽ đáp ứng ngay “cơn khát” Oxy của thị trường Việt Nam trong thời gian tới. TAF Medical (Hotline: 0948622277) giải đáp mọi yêu cầu thông tin của quý khách hàng: tư vấn sản phẩm, HDSD cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

TAF MEDICAL cam kết là đơn vị phân phối thương mại sản phẩm, dịch vụ, thiết bị y tế cho cộng đồng, bệnh viện, gia đình uy tín, đặt quyền lợi của cộng đồng và khách hàng lên hàng đầu, là doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội.

Song song với hoạt động kinh doanh, Nữ Giám Đốc của TAF MEDICAL được biết đến là người tiên phong trong các hoạt động từ thiện và giúp đỡ những người yếu thế. Thu Trang thường xuyên tổ chức các đêm nhạc, đấu giá các vật phẩm gây quỹ thiện nguyện cho người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn.

Trước đó, TAF còn đồng hành cùng mạng lưới BSIN và WLIN và các mạnh thường quân đã ủng hộ thêm các nhu yếu phẩm cần thiết tổng giá trị lên đến 180 triệu đồng để giao đến 8 bệnh viện: Bệnh viện Quân Y Miền Đông, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Dã Chiến số 3, Bệnh viện Dã Chiến Thu Dung số 6, Bệnh viện Dã Chiến Thu Dung số 1, Bệnh viên Dã Chiến Thu Dung số 2, Bệnh viện Dã Chiến Củ Chi, Bệnh Viện Dã Chiến số 9 vào ngày 22/7/2021 phục vụ chống dịch.

LIÊN HỆ

Giám đốc : 0948622277 – MS Trang.
Trợ lý giám đốc – MS Quỳnh : 0902723883
Các sản phẩm thiết bị y tế được TAF MEDICAL trực tiếp phân phối tại Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ TAF
Địa chỉ : Tầng 5 ,Tháp B ,Tòa nhà D2 Giảng Võ,Ba Đình,HN
EMAIL: TrangCT@Tafmedical.com

FACEBOOK

BẢN ĐỒ

Copyright Tafmedical.com

Shopping cart

0

No products in the cart.